bảo hiểm nhân thọ

17 năm hành trình phát triển của Chubb Life

Ngày 04/05/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life) kỷ niệm 17 năm hành trình đem đến lá chắn bảo vệ toàn diện cho các gia đình trên khắp Việt Nam, bảo vệ giá trị của người trụ cột, ước mơ của con trẻ và tháng ngày an yên niên lão của cha mẹ.

Nhân dịp đặc biệt này, Chubb Life Việt Nam mong muốn gửi lời tri ân chân thành đến các Quý Khách hàng thông qua Chương trình Khuyến mại (CTKM) đặc biệt mang tên “17 NĂM VÌ BẠN LÀ CẢ THẾ GIỚI”.

 

“Vì bạn là cả thế giới” là tên của chiến dịch truyền thông mà Chubb Life đã chính thức ra mắt vào tháng 3/2022 với thông điệp nhân văn và đầy cảm hứng về giá trị to lớn của mỗi cá nhân trong thế giới bao la, rộng lớn. Với thế giới, bạn có thể chỉ là ai đó, nhưng với những người thân yêu bạn là cả thế giới. Giá trị của bạn là vô cùng quý giá và chính bạn là người tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống, cho ước mơ của gia đình. Thông qua chiến dịch này, Chubb Life một lần nữa khẳng định sứ mệnh của mình trên hành trình bảo vệ hàng triệu người trụ cột và gia đình Việt. Trong suốt hành trình 17 năm dựng xây và gửi trao giá trị bảo vệ ưu việt đó, Chubb Life trân trọng sự đồng hành và tin tưởng của từng Khách hàng, chính vì vậy, CTKM “17 NĂM VÌ BẠN LÀ CẢ THẾ GIỚI” chính là lời tri ân chân thành gửi đến Quý Khách hàng vì đã lựa chọn Chubb Life làm tấm lá chắn vững chắc bảo vệ giá trị to lớn của bản thân và từng thành viên thân yêu trong gia đình.

chubb life
Chương trình khuyến mãi “17 Năm Vì Bạn Là Cả Thế Giới” của Chubb Life

CTKM “17 NĂM VÌ BẠN LÀ CẢ THẾ GIỚI” diễn ra từ ngày 29/04/2022 đến hết ngày 28/05/2022, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life trong thời gian này, Khách hàng không chỉ được bảo vệ bằng các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện, mà còn có thêm cơ hội nhận được 01 bộ lều cắm trại dành cho cả gia đình. Trong thời gian khuyến mại, 1.700 Khách hàng đầu tiên sở hữu Hợp đồng Bảo hiểm (*) có phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) đạt mức tối thiểu như dưới đây, sẽ có cơ hội nhận được 01 bộ lều cắm trại cực sành điệu dành cho cả gia đình:

  • Từ 20.000.000 (hai mươi triệu) đồng chẵn trở lên, trong trường hợp Khách hàng chưa từng tham gia bảo hiểm tại Chubb Life;
  • Từ 17.000.000 (mười bảy triệu) đồng chẵn trở lên, trong trường hợp Khách hàng đang là Bên mua Bảo hiểm của 01 Hợp đồng Bảo hiểm khác đã được phát hành trước ngày 29/04/2022 và vẫn còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm theo CTKM này.

(*) Hợp đồng Bảo hiểm vẫn còn hiệu lực và đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên sau thời gian 21 ngày cân nhắc.

Hy vọng rằng, với bộ quà tặng đặc biệt này từ Chubb Life, Khách hàng và cả gia đình sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và ấm áp bên nhau, để làm đong đầy thêm giá trị thiêng liêng của hai tiếng “gia đình”. Vì chúng ta là thế giới của nhau.

Và đừng quên rằng, mỗi Khách hàng cũng mang ý nghĩa như là “cả thế giới” đối với Chubb Life.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại, vui lòng xem Thể lệ chương trình khuyến mại tại: https://bit.ly/3Lqkbmo

Hoặc liên hệ với Chubb Life theo số hotline (098) 676 – 7379

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: