bảo hiểm nhân thọ

Giải pháp “đo ni đóng giày” nào dành cho bạn trước rủi ro trong cuộc sống?

sản phẩm đo ni đóng giày

Không chỉ gây tổn hại sức khỏe thể chất, những rủi ro tai nạn thương tích và bệnh hiểm nghèo ít nhiều ảnh hưởng đến cả sức khỏe tinh thần. Với gói giải pháp đo ni đóng giày của Chubb Life, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước các nỗi lo trên!

Bí quyết sở hữu “lá chắn” bảo vệ trước mọi rủi ro

Có được những phút giây thảnh thơi trải nghiệm sống là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, giữa hành trình tưởng chừng bằng phẳng ấy, không ít những rủi ro vẫn còn tồn đọng. Một trong số đó có thể kể đến là tai nạn thương tích. Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an, 6 tháng đầu năm nay (tính từ ngày 15/12/2020 đến ngày 14/6/2021), toàn quốc xảy ra 6.340 vụ tai nạn giao thông. Trong đó có 3.192 người tử vong và 4.475 người bị thương.

Bên cạnh đó, ung thư cũng là một hiểm họa đã và đang làm bao gia đình suy sụp vì chi phí chữa trị vượt khả năng chi trả. Như số liệu được công bố trong dự án Glocoban vào năm 2020, chắc chắn khiến ai cũng “giật mình” suy ngẫm. Cụ thể, cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư.

Tại Việt Nam, các ung thư phổ biến ở nam giới gồm ung thư gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng, tiền liệt tuyến là những ung thư phổ biến (chiếm khoảng 65.8% tổng các loại ung thư). Ở nữ giới, các bệnh ung thư phổ biến gồm ung thư vú, phổi, đại trực tràng, dạ dày, gan (chiếm khoảng 59.4% tổng các loại ung thư).

Với những rủi ro nằm ngoài tầm kiểm soát, bản thân mỗi người nên chủ động tiến trước rủi ro một bước. Điều này đồng thời trở thành cách giúp chúng ta thoát khỏi lằn ranh của gánh nặng tài chính. Có nhiều giải pháp dự phòng trước rủi ro được nhiều người lựa chọn, từ thay đổi lối sống lành mạnh hơn đến cân nhắc một sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân. Yếu tố phù hợp được nhắc đến ở đây là các tiêu chí như giá thành hợp lý, giá trị bảo vệ tốt và linh động trong cách thức giao dịch.

Sản phẩm đo ni đóng giày
Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng – Chubb Pro giúp mọi người phòng hờ các rủi ro tai nạn thương tích

Luôn đồng hành cùng người dùng trong mọi hoàn cảnh, nhất là việc lên kế hoạch bảo vệ trước các bất trắc khó lường, Chubb Life Việt Nam đã cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm trực tuyến gồm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng – Chubb Pro và Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến – Chubb Share, phù hợp với mọi đối tượng và được giao dịch dễ dàng trên nền tảng số tại đây

sản phẩm đo ni đóng giày
Đẩy lùi nỗi phiền muộn trước 3 bệnh hiểm nghèo với Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến – Chubb Share

Bộ đôi sản phẩm bảo hiểm trực tuyến xứng đáng trở thành “chiếc đai” an toàn cho mọi nhà

Điểm cộng đầu tiên của cả hai sản phẩm bảo hiểm trực tuyến mới của Chubb Life Việt Nam nằm ở giá thành hấp dẫn cùng giá trị bảo vệ lớn. Chỉ với chi phí từ 600 đồng/ngày, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng – Chubb Pro cùng mức bảo vệ ưu việt lên đến 300% mệnh giá sản phẩm trước các tai nạn thương tích.

Nếu muốn quẳng gánh âu lo trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến như đột quỵ, nhồi máu cơ tim và ung thư đe dọa tính mạng, bạn có thể chọn gói sản phẩm Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến với mức phí chỉ từ 59.000 đồng/năm. Hai gói bảo hiểm này gần như mọi người đều có thể sở hữu khi mức phí nếu quy theo ngày thậm chí rẻ hơn giá thành của một bữa ăn sáng.

Đặc biệt, chính việc đầu tư và cải tiến liên tục để phù hợp với bối cảnh 4.0 của Chubb Life Việt Nam đã giúp nhiều khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các giải pháp dự phòng trước rủi ro. Dễ thấy nhất, bộ đôi sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng – Chubb Pro và Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến – Chubb Share vừa ra mắt có thể được giao dịch dễ dàng trên nền tảng trực tuyến

sản phẩm đo ni đóng giày
Bộ 3 sản phẩm Chubb Pro, Chubb Share và Chubb Care đem lại một lá chắn vững chắc trước các rủi ro về ốm đau bệnh tật cho khách hàng

Ngoài hai gói sản phẩm trên, khách hàng còn có thể lựa chọn và sở hữu gói Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care thông qua ba bước đơn giản bao gồm: Chọn sản phẩm bảo hiểm và gói quyền lợi phù hợp; điền thông tin cá nhân và trả lời câu hỏi thẩm định; thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến.

Việc chủ động trang bị các giải pháp bảo vệ trước mọi rủi ro tai nạn thương tích, bệnh hiểm nghèo như một cách để bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể thoải mái tập trung vào các trải nghiệm đa sắc màu. Với chi phí hợp lý, sự tiện lợi trong việc lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến mà Chubb Life Việt Nam gửi gắm đến khách hàng, tin rằng nhiều người ngày càng có cơ hội tiếp cận và sở hữu những lá chắn cho bản thân và gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống.

Kế thừa những giá trị cốt lõi của công ty mẹ, tính đến thời điểm hiện tại, Chubb Life Việt Nam đã có hơn 46.000 quản lý và đại diện kinh doanh, phục vụ hơn 500.000 khách hàng, tỷ lệ duy trì hợp đồng chiếm hơn 80% và liên tục 12 năm kinh doanh có lợi nhuận. Đặc biệt, 6 năm liên tiếp Chubb Life Việt Nam được vinh danh trong “Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín”.

Nguồn : kenh14.vn

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: