bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là gì? Hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ

Phần A: Khái niệm chung về Bảo hiểm nhân thọ

I. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

 • Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Đơn giản là người tham gia thỏa thuận và ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm quản lý để được chi trả số tiền nhất định khi không may gặp rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn.
 • Hợp đồng bảo hiểm là sự thoả thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (Theo khoản 1 – Điều 12 – ). Tất cả các điều khoản, nội dung trong Hợp đồng bảo hiểm đều phải được thông qua xét duyệt và cấp phép trước đó.
 • Nói một cách dễ hiểu, bảo hiểm nhân thọ chính là Tiền. Tiền để đảm bảo cho tương lai học vấn của con cái cho dù Bố Mẹ hay người trụ cột có đem đến tài chính trong tương lai hay không. Tiền để đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, độc lập về tài chính và không phải phụ thuộc hay là gánh nặng tài chính đối với con cái. Tiền để phòng cho những trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn hay thậm chí trong những trường hợp bệnh nan y, hiểm nghèo …

II. Vai trò và ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ:

 1. Vai trò của bảo hiểm nhân thọ:
 • Đối với bản thân và gia đình:
  • Bảo vệ tài chính của gia đình: tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách tốt nhất để dự phòng tài chính của gia đình trước những rủi ro như bệnh tật, tai nạn, tử vong… Thực tế cho thấy, chi phí khắc phục các rủi ro là một con số không hề nhỏ, đặc biệt các rủi ro liên quan đến bệnh tật, tại nạn… phải nằm viện điều trị dài ngày. Khi đó, bảo hiểm nhân thọ sẽ phát huy vai trò của mình, chi trả số tiền bảo hiểm kịp thời giúp người không may mắn và gia đình bù đắp tổn thất và nhanh chóng vượt qua được khó khăn.
  • Tạo dựng quỹ tiết kiệm cho tương lai: nếu may mắn không gặp bất cứ rủi ro nào trong thời hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận lại quyền lợi đáo hạn. Với khoản tiền nhận được từ quyền lợi này, khách hàng sẽ có một quỹ tích lũy để thực hiện các dự định trong tương lai như cho con đi du học, đầu tư, kinh doanh…
  • Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn: sau những tháng ngày lao động vất vả của tuổi trẻ, khi về già ai cũng mong muốn có những phút giây thư giãn đúng nghĩa bên con cháu mà không vướng bận về các chi phí hàng ngày. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có những ngày tháng nghỉ dưỡng an nhàn thông qua việc chi trả một khoản tiền bảo hiểm vào mỗi tháng. Số tiền này có ý nghĩa rất lớn đối với độ tuổi nghỉ hưu giúp họ tự do về tài chính, tâm lý thoải mái mà không còn là gánh nặng của con cháu khi về già.
bảo hiểm nhân thọ
An yên tuổi già bên con cháu luôn là mơ ước của tất cả các đấng sinh thành
 • Vai trò của bảo hiểm nhân thọ đối với xã hội:
  • Huy động nguồn vốn nhàn rỗi: bảo hiểm nhân thọ đã phát huy khả năng huy động một nguồn vốn nhàn rỗi lớn của người tham gia để đầu tư dài hạn, góp phần đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế. Một nguồn vốn lớn thu được từ phí bảo hiểm đã giúp cho các doanh nghiệp bảo hiểm đầu tư vào các lĩnh vực trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, tiền gửi, góp vốn vào doanh nghiệp…. Khi nguồn vốn được sử dụng hiệu quả và tạo ra dòng luân chuyển nhanh sẽ giúp thúc đẩy kinh tế phát triển.
  • Góp phần kiểm soát rủi ro, hạn chế tổn thất và đảm bảo an toàn cho nền kinh tế: Tham gia bảo hiểm nhân thọ là quyền lợi của mọi công dân, bảo hiểm nhân thọ đã làm cho cuộc sống con người được bảo đảm và phát triển một cách có kế hoạch. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ chúng ta sẽ hưởng một cuộc sống thoải mái hơn vì đã có sự đảm bảo nhất định của công ty bảo hiểm. Hơn nữa, bằng cách tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ được tiếp cận với điều kiện khám chữa bệnh tốt hơn, chuẩn bị tài chính để nghỉ hưu an nhàn, cũng như chăm lo kế hoạch học vấn trong tương lai của các con. Khi mỗi người trong cộng đồng ý thức hơn về sức khỏe và tài chính của mình thì xã hội được đảm bảo an toàn về con người và nền kinh tế hơn
  • Tạo công ăn việc làm cho lao động: vấn đề thất nghiệp luôn được quan tâm bởi Chính phủ, các tổ chức xã hội, người lao động. Tỷ lệ thất nghiệp trong nước cao hay thấp đều ảnh hưởng đến nhiều mặt kinh tế xã hội như: Tình hình phát triển kinh tế, sự ổn định chính trị, tệ nạn xã hội… Giảm bớt tỷ lệ thất nghiệp là mục tiêu của Chính Phủ và là mong muốn của toàn thể nhân dân lao động. Sự phát triển của các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng góp phần tạo công việc cho rất nhiều lao động khi liên tục tuyển dụng các đại lý bảo hiểm, nhân viên tư vấn tài chính để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Hiện nay, hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ đều có các chi nhánh phân bố khắp các tỉnh thành trên cả nước, tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người lao động.

2. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ:

 • Bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò như tấm lá chắn của bạn trước mọi rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, gạt bỏ những lo lắng để tự tin chinh phục những mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra. Bởi lẽ, bạn biết chắc chắn rằng, dù có bất kỳ biến cố nào xảy ra, bảo hiểm nhân thọ sẽ luôn đồng hành bên bạn để khắc phục những rủi ro đó.
 • Trong cuộc sống, rủi ro là một điều không thể tránh khỏi thì điều bạn cần nhất vẫn là trụ cột tài chính để vượt qua những khó khăn, thử thách để chủ động đối phó với các tình huống xấu và bước tiếp trên con đường mình đã chọn. Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là cách đang thể hiện trách nhiệm với chính thân thể, sinh mạng của mình. Khi đã có một khoản tiền dự phòng bạn sẽ cảm thấy tâm lý thoải mái, yên tâm thực hiện các dự định, vươn tới ước mơ của mình.
 • Nếu một người biết cách tự chăm sóc bản thân cũng như lo cho tương lai sau này của mình thì có lẽ người đó cũng sẽ làm tốt trách nhiệm của mình với người thân trong gia đình. Điều này thể hiện rất rõ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột, nếu chẳng may rủi ro xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ thay mặt người trụ cột làm tốt trách nhiệm với gia đình để các thành viên còn lại sớm ổn định cuộc sống.
 • Giúp bạn giảm bớt chi tiêu lãng phí và tạo nếp sống tiết kiệm cho tương lai: việc đóng phí định kỳ sẽ giúp bạn hình thành thói quen chi tiêu tiết kiệm. Vì không đóng phí đúng hạn, hợp đồng bảo hiểm có thể sẽ bị chấm dứt, điều đó đồng nghĩa với việc mọi quyền lợi bảo hiểm cũng không được duy trì. Nhận thức được điều đó, bạn sẽ có trách nhiệm hơn với việc đóng phí đúng thời hạn cũng như tiết kiệm cho tương lai. Hơn nữa, nếu gắn việc tham gia bảo hiểm với một kế hoạch tài chính dài hạn, quan trọng như cho con đi du học, mua nhà, mua xe, chuẩn bị cho cuộc sống sau khi về hưu… bạn sẽ có thêm động lực để duy trì thói quen tiết kiệm.
 • Chung tay chia sẻ rủi ro trong cộng đồng: tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đang đóng góp vào quỹ dự phòng tài chính của công ty bảo hiểm. Bằng việc đóng phí bảo hiểm đều đặn là bạn đang góp phần vào việc bù đắp sự mất mát cho những người không may trong cuộc sống. Đây là ý nghĩ vô cùng nhân văn mà bảo hiểm mang đến cho xã hội. Để có thể duy trì hoạt động cũng như có những khoản tiền lớn để chi trả bồi thường cho các khách hàng, các công ty bảo hiểm đã sử dụng một phần trong tổng số phí bảo hiểm thu được từ các hợp đồng bảo hiểm để đầu tư sinh lời và chi trả cho các khách hàng không may mắn. Chính vậy, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ rất có ý nghĩa khi vừa bảo vệ chính bản thân, vừa chia sẻ với những mất mát khác của cộng đồng.

Như vậy, bảo hiểm nhân thọ có vai trò và ý nghĩa rất lớn với bản thân người tham gia, với gia đình và xã hội. Hiểu được những giá trị mà bảo hiểm nhân thọ mang đến sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn và đưa ra những quyết định phù hợp với chính mình.

III. Hiểu đúng và chính xác về bảo hiểm nhân thọ:

 • Mục đích chính là bảo vệ trước rủi ro chứ không phải tiết kiệm sinh lời:
  • Tuy bảo hiểm nhân thọ vẫn đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai như các kênh gửi tiết kiệm nhưng mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ nên khả năng sinh lời không thể cao như khi gửi tiền ngân hàng.
  • Chính vì vậy, bạn không nên so sánh giữa bảo hiểm và gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm dưới góc độ sinh lời. Thay vào đó, bạn hãy xác định rõ nhu cầu của mình để lựa chọn hài hòa giữa bảo hiểm bảo vệ rủi ro và tiết kiệm sinh lời một cách đúng đắn nhất qua các quyền lợi bảo hiểm.
 • Là kênh tài chính dài hạn để chuẩn bị trước cho tương lai
  • Tương lai là một chặng đường dài và chưa biết những gì tốt hay xấu sẽ đến. Vậy nên, điều cần làm là lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng ngay tại thời điểm này. Một trong những cách dự phòng tài chính dài hạn cho tương lai chính là bảo hiểm nhân thọ. Vì những năm về sau cuộc đời, rủi ro sẽ càng lớn nên lựa chọn tham gia những sản phẩm được bảo vệ trọn đời sẽ giúp người được bảo hiểm luôn an tâm vì đã có bảo hiểm hỗ trợ.
 • Chỉ bảo vệ trước rủi ro không lường trước chứ không phải là rủi ro có sẵn
  • Nói đến bảo hiểm nhân thọ không thể không nhắc đến rủi ro – những điều không tốt bất ngờ xảy ra gây tổn thất, mất mát và nguy hiểm cho con người. Bảo hiểm gắn liền với rủi ro nhưng không phải rủi ro nào cũng được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm nhân thọ.
  • Chỉ những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn gây thiệt hại đến sức khỏe, thân thể, tính mạng của người được bảo hiểm trong thời gian hợp đồng có hiệu lực mới được bảo hiểm và được chi trả. Ngoài ra, bảo hiểm cũng sẽ không chi trả cho những rủi ro do cố ý hay có sẵn và có trước ngày hiệu lực hợp đồng trừ khi đã được thông báo và được công ty chấp thuận.
 • Không phải bảo vệ trước “tất tần tật” các loại rủi ro
  • Không riêng gì bảo hiểm nhân thọ, các sản phẩm bảo hiểm nào cũng có giới hạn bảo vệ và không bảo vệ trước tất cả các loại rủi ro. Đó là lý do tại sao trước khi đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm, người tham gia cần nắm rõ mình sẽ được bảo vệ trước những rủi ro nào, trong mỗi một rủi ro đó được chi trả trong trường hợp nào, quyền lợi nhận được bao nhiêu và sẽ loại trừ trường hợp cụ thể nào.

IV. Tại sao nên sớm mua bảo hiểm nhân thọ?

 • Lý do phổ biến nhất để mọi người quyết định mua bảo hiểm nhân thọ là để bảo vệ sự an toàn về tài chính cho bản thân, con cái hoặc gia đình trước những rủi ro bất ngờ. Vậy tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt, hãy tham khảo một số lý do sau:
 • Dễ dàng đạt chuẩn sức khỏe từ yêu cầu công ty bảo hiểm.
 • Nếu tham gia sớm bạn sẽ có kế hoạch tiết kiệm tài chính cụ thể.
 • Mua BHNT sớm sẽ có chi phí thấp mà quyền lợi bảo vệ được cao hơn.
 • Đảm bảo về tài chính khi lớn tuổi: Hưu trí an nhàn, đảm bảo tài chính và tương lai cho con tốt hơn.
 • Bên cạnh đó, đây còn là công cụ tiết kiệm tài chính cho tương lai, giúp bạn và gia đình có thể thực hiện được các dự định lâu dài như mua nhà, mua xe hay đầu tư cho con đi du học, tận hưởng cuộc sống thoải mái khi về già.

V. Nên mua bảo hiểm ở độ tuổi nào? Nên dành bao nhiêu tiền để mua bảo hiểm nhân thọ?

 • Theo các chuyên gia, tham gia bảo hiểm nhân thọ lúc còn trẻ và khỏe mạnh là tốt nhất, khi tình hình sức khỏe tốt, công việc tốt, có nguồn thu nhập ổn định nên bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. So với người lớn tuổi, tham gia bảo hiểm khi còn trẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội như: phí bảo hiểm rẻ, thời gian được bảo hiểm dài… Có bảo hiểm nhân thọ khi còn sớm là sự chuẩn bị giúp bạn tiết kiệm và bảo vệ tài chính tốt hơn trong suốt chặng đường về sau.
 • Hiện nay, các hãng bảo hiểm nhân thọ đưa ra nhiều sản phẩm, nhiều giải pháp đáp ứng nhiều nhóm khách hàng khác nhau, với các nhu cầu khác nhau từ trẻ tuổi, lập gia đình, có con, hay tuổi hưu… Mỗi sản phẩm bảo hiểm được nghiên cứu kỹ càng phù hợp với từng nhóm khách hàng đồng thời đem đến những lợi ích thiết thực cho người tham gia bảo hiểm.
 • Phí bảo hiểm nhân thọ là bao nhiêu, mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền … Một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích như vậy thì mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ là bao nhiêu luôn là câu hỏi của mọi khách hàng.
 • Trong thực tế, mức phí đóng của các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ không giống nhau, cho dù là cùng 1 sản phẩm thuộc cùng 1 công ty. Bởi bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm đặc biệt, được thiết kế phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng cá nhân. Người tham gia được phép hoạch định tài chính để chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp.
 • Mức phí bảo hiểm nhân thọ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giới tính, độ tuổi, sức khỏe, ngành nghề… và quyền lợi khách hàng mong muốn. Ví dụ như sức khỏe không tốt, công việc mang tính rủi ro cao hay càng nhiều tuổi thì phí bảo hiểm sẽ cao hơn thông thường.
 • Các công ty quy định mức phí bảo hiểm nhân thọ tối thiểu khác nhau cho từng sản phẩm bảo hiểm, hiện nay số tiền tối thiểu tham gia bảo hiểm khoảng 3-4 triệu/năm/hợp đồng bảo hiểm.Với khách hàng có điều kiện sức khỏe ở mức bình thường và có thu nhập trung bình nên tham gia gói bảo hiểm nhân thọ đóng 1 năm khoảng 7 triệu – 15 triệu, còn với mức thu nhập khá hoặc tốt hơn có thể đóng phí bảo hiểm 1 năm khoảng 15 triệu – 30 triệu. Riêng với khách hàng dư dả về tài chính có thể tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm với mức phí từ vài chục triệu đến vài trăm triệu một năm.
 • Thông thường, bạn chỉ nên dành ra từ 10 – 15% thu nhập mỗi tháng để bảo vệ và tích lũy với bảo hiểm nhân thọ và làm sao cho số phí đóng bảo hiểm 1 năm chỉ tương đương với tổng thu nhập của bạn trong 1 – 2 tháng. Như vậy, bạn mới có thể tham gia được trong một thời gian dài cho tới khi đáo hạn hợp đồng (là điều kiện lý tưởng).
 • Đó là lý do vì sao chúng ta nên tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay khi còn trẻ và khỏe. Hãy đăng ký ngay tại đây để được tư vấn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cùng mức phí phù hợp nhất cho bạn.

Phần B: Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

I Chubb life của nước nào?

 • Chubb Life có lịch sử phát triển lâu đời với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Tiền thân của nó là công ty Chubb, một tập đoàn bảo hiểm lớn của Hoa Kỳ thành lập vào năm 1882, đã hoạt động hiệu quả ở 54 quốc gia trên thế giới.
 • Riêng công ty bảo hiểm ACE Limited thành lập năm 1985 trong bối cảnh khủng hoảng về bảo hiểm đối với nhà quản lý và bảo hiểm trách nhiệm.
 • Đến năm 1999, họ thực hiện một bước chuyển mình quan trọng với việc mua lại toàn bộ bảo hiểm trách nhiệm và tài sản của công ty bảo hiểm Bắc Mỹ INA. Sự kiện này đã giúp họ có được hệ thống chi nhánh trên toàn cầu.
 • Tháng 1 năm 2016, ACE chính thức sáp nhập với công ty Chubb và sau đó tiến hành đổi tên các công ty thành viên thành công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life và sau cùng là công ty bảo hiểm Chubb Life
 • Khi đánh giá tiềm năng của Chubb, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi biết rằng Chubb đang nắm trong tay khối giá trị tài sản lên đến hơn 154 tỷ USD
bảo hiểm nhân thọ
Chubb hiện đang niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán New York
 • Với sức mạnh tài chính to lớn, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bảo hiểm cùng khả năng sáng tạo vượt trội, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Chubb Life đang là lựa chọn số một của nhiều khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2005 với tên gọi đầu tiên là công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ ACE Life Việt Nam
 • Với phương châm lấy con người làm nền tảng phục vụ, Chubb Life Việt Nam đã không ngừng đưa ra nhiều gói sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, Chubb Life là công ty bảo hiểm duy nhất tại nước ta có 100% vốn đầu tư của Hoa Kỳ. Nó đang sở hữu khối tài sản đáng mơ ước là 450 nhân viên chuyên nghiệp cùng khoảng hơn 2.000 đại lý kinh doanh uy tín hàng đầu
 • Nhờ vào kinh nghiệm làm việc lâu năm của công ty mẹ, công ty con Chubb Life tại thị trường Việt Nam cũng trở nên chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng.
 • Cùng với nhiều đóng góp to lớn về mặt xã hội như thành lập quỹ “Cùng bạn vượt sóng” nhằm hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển giáo dục Việt Nam. Tiếp đó, việc đẩy mạnh chương trình hỗ trợ trẻ em nghèo, chương trình bảo vệ môi trường…
 • Tất cả những hoạt động ý nghĩa, nhân văn đó càng nâng cao và mở rộng tầm ảnh hưởng của công ty bảo hiểm mang tên Chubb Life trong đông đảo người dân Việt cũng như cộng đồng quốc tế. Điều đó đã dẫn đến việc Chubb Life luôn nằm trong top đầu các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

II. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life?

 • Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại tin dùng các sản phẩm của Chubb Life trong thời gian qua. Có nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này như sau:
 • Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ tiềm năng và uy tín:
  • Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life được bình chọn là một trong 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Chubb hội tủ đầy đủ 3 nhân tố: tiềm năng tài chính lớn, uy tín truyền thông cao và nhận được sự ủng hộ, hài lòng lớn từ đông đảo khách hàng.
  • Hiện tại Chubb Life có có thị trường chứng khoán niêm yết ở 54 quốc gia trên toàn thế giới, sở hữu đội ngũ 151 MDRT chuyên nghiệp cùng 20.000 đại lý lớn trên toàn cầu có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp
  • Điều đặc biệt hơn, luôn thực hiện phương châm kinh doanh nhân văn, mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu tú nhất, với mệnh giá bảo vệ hấp dẫn nhất, đảm bảo sự chu toàn về tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp trước mọi rủi ro.
  • Chubb Life luôn đảm bảo phát triển tối đa nguồn lực nội tại, hỗ trợ tối đa, tận tâm cho khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc và nhu cầu chi trả.
 • Chubb Life mang đến cho khách hàng nhiều gói sản phẩm hấp dẫn:
  • Không ngừng sáng tạo, không ngừng hoàn thiện để đưa ra cho khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất, Chubb Life liên tiếp cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bảo vệ toàn diện và vượt trội
  • Kế hoạch tài chính 20 năm: với kế hoạch đóng phí linh hoạt, ngắn hạn, khách hàng hoàn toàn làm chủ được tài chính khi lựa chọn sản phẩm này mà mệnh giá bảo vệ lại lâu dài và cao
  • Sản phẩm hoạch định tài chính tương lai được xem là cuộc cách mạng lần thứ hai mà bảo hiểm nhân Chubb Life tạo ra trên thị trường bảo hiểm Việt Nam và thế giới.
  • Với lựa chọn này khách hàng hoàn toàn yên tâm vì bản thân và gia đình luôn được bảo vệ và có tích lũy tài chính chuẩn bị cho tương lai phù hợp, linh hoạt nhất. Ưu điểm của gói này là không bị khấu trừ chi phí ban đầu và quyền thưởng rất cao.
  • Gói kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên toàn diện là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên thị trường dành cho đối tượng người cao già với độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 80 tuổi.
  • Như thế, khách hàng từ độ tuổi 55 cho đến 80 sẽ được bảo vệ với các quyền lợi hấp dẫn như bảo hiểm nằm viện, bảo hiểm đối với bệnh nan y cho đến 90 tuổi, bảo hiểm thương tật, được hưởng quyền lợi đầu tư…
 • Chubb Life là tổ chức mang tính cộng đồng cao:
  • Bên cạnh với hoạt động kinh doanh bảo hiểm, mang sứ mệnh bảo vệ chăm sóc sức khỏe, tài chính cho mọi người, mọi nhà, Chubb Life còn là tổ chức với nhiều hoạt động xã hội tích cực, có đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế, xã hội nước nhà
  • Đó là quỹ cùng bạn vượt sóng đồng hành cùng sự phát triển của giáo dục Việt Nam, quỹ hỗ trợ dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đó là các chương trình vì môi trường…càng nâng cao tầm vóc, sự tin yêu của đông đảo khách hàng Việt.
 • Chubb Life sở hữu sức mạnh chi trả cực lớn:
  • Rất nhiều khách hàng cho rằng, bảo hiểm nhân thọ dễ mua mà khó đòi. Với Chubb Life thực tế lại không như thế, việc chi trả cho khách hàng luôn đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, đúng cam kết.
  • Tính đến hiện tại Chubb Life đã
  • Các sự kiện chi trả quyền lợi bảo hiểm khủng khác đối với nhiều khách hàng tại An Giang hay Hậu Giang…là những minh chứng cho thấy sức mạnh và uy tín của dịch vụ bảo hiểm này như thế nào.
 • Để thực sự yên tâm với lựa chọn của mình, bạn hãy tham khảo đầy đủ thông tin về từng gói sản phẩm bảo hiểm của Chubb Life. Đồng thời, có sự so sánh cụ thể về lợi ích, khả năng chi trả, phí bảo hiểm…với dịch vụ bảo hiểm của các tập đoàn khác
 • Bạn sẽ thấy, bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life luôn đảm bảo chu toàn trong chăm sóc, đa dạng trong lựa chọn và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Chính điều này có sức lan tỏa sâu rộng trong đông đảo khách hàng
 • Do đó, phải thừa nhận một thực tế rằng, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life rất đa dạng và phong phú. Gói dành cho cá nhân hay gói dành cho doanh nghiệp đều được thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa. Chính điều này càng tăng thêm sức hấp dẫn cho dịch vụ bảo hiểm Chubb Life.

 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng ký ngay tại đây để được tư vấn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life cùng mức phí phù hợp nhất cho bạn, bạn nhé 😉

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn