bảo hiểm nhân thọ

Chỉ có thể là Chubb!!!

Theo đó, tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb mới đây đã giới thiệu đến tất cả các khách hàng dịch vụ bảo hiểm đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, nhằm bảo vệ khách hàng khỏi những “anh hùng bàn phím” có tên “Troll Insurance”

Chubb vừa ra mắt gói bảo hiểm giúp khách hàng tránh khỏi sự công kích trên mạng internet. Các trường hợp được bồi thường bao gồm quấy rối, vu khống, lăng mạ, đe doạ,… online, dẫn tới tổn thất về tâm lý, sức khoẻ cũng như tiền bạc.

Nhận thấy sức mạnh của những cuộc chiến tại thế giới ảo với số nạn nhân gặp “tai bay vạ gió” trên mạng internet tăng đột biến 40% so với năm 2014, tập đoàn Chubb đã nghiên cứu gói bảo vệ chuyên nghiệp dành cho những nạn nhân này. Tập đoàn bảo hiểm sẽ cam kết chi trả khoản tiền bồi thường lên tới 50.000 Bảng Anh (khoảng 1,7 tỷ đồng) cho nạn nhân của thế giới ảo. Các trường hợp được bồi thường bao gồm: quấy rối, vu khống, lăng mạ, đe doạ,… online, dẫn tới tổn thất về tâm lý, sức khoẻ cũng như tiền bạc của khách hàng.

Chubb

Số tiền bồi thường sẽ đường dùng để chi trả cho chi phí khám sức khoẻ, thuê luật sư, chi phí tại toà án trong trường hợp khởi kiện, “định hướng” truyền thông giúp khách hàng khôi phục uy tín, học phí trong trường hợp nạn nhân buộc phải chuyển trường, chuyển nhà,.. Công ty Chubb cam kết sẽ hỗ trợ toàn bộ các khoản tiền liên quan đến tổn thất của khách hàng khi dính “scandal” trên mạng.

Đây là một loại hình bảo hiểm mới lạ và đặc biệt thu hút được sự quan tâm của giới thượng lưu tại Anh Quốc và Ireland. Hiện, gói bảo hiểm này đang được thử nghiệm bán kèm gói bảo hiểm nhà cửa hạng sang với chi phí khoảng 2.500 Bảng Anh (khoảng 84 triệu)/năm và dự kiến bắt đầu có hiệu lực từ 1/1/2016.

Tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb được thành lập vào năm 1882 với trụ sở chính được đặt tại New Jersey (Mỹ).

(Theo )

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn