bảo hiểm nhân thọ

Chubb Care, hỗ trợ chi phí đến 1 tỷ đồng

Sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc Sức khỏe – Chubb Care” với nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe mới được Chubb Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường.

chubb care

Chia sẻ về điểm mạnh của sản phẩm, đại diện Chubb Life cho biết, “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe – Chubb Care” hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí điều trị do tình trạng nguy cấp khi đang ở nước ngoài cho người được bảo hiểm. Chubb Life Việt Nam còn hỗ trợ chi phí phẫu thuật cấy ghép nội tạng cho người được bảo hiểm và người hiến tạng cho người được bảo hiểm.

Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ chi phí thực tế điều trị ung thư, lọc máu, chạy thận nhân tạo. Người tham gia bảo hiểm được bảo lãnh viện phí với mạng lưới hơn 300 bệnh viện, phòng khám và được cấp thẻ bảo hiểm sức khỏe điện tử, dễ dàng lưu và xuất trình khi làm thủ tục tại bệnh viện, phòng khám.

Chubb Care là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được tích hợp với sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung “Kế hoạch Tài chính Linh hoạt”, trở thành bộ sản phẩm mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt với mức phí cạnh tranh.

Sau một thời gian ngắn giới thiệu ra thị trường, Chubb Life Việt Nam ghi nhận, sản phẩm này bước đầu đã nhận được sự đón nhận tích cực của thị trường, nhất là đối với nhóm khách hàng đã sở hữu sản phẩm chính “Kế hoạch Tài chính Linh hoạt”. Là một trong những khách hàng đầu tiên ký hợp đồng tham gia Chubb Care, anh Việt Linh, 36 tuổi, TP HCM, cho biết anh chọn chương trình chăm sóc sức khỏe Kim Cương với hỗ trợ chi phí y tế lên tới 1 tỷ đồng. “Tôi không còn lo lắng về viện phí nếu có vấn đề về sức khỏe xảy ra. Cùng với quyền lợi ưu việt của sản phẩm chính “Kế hoạch Tài chính Linh hoạt”, giờ tôi có thể yên tâm tập trung cho công việc và tận hưởng cuộc sống”, anh Linh nói.

Niềm vui của khách hàng cũng chính là mục tiêu hướng đến của Chubb Life Việt Nam. Ông Lâm Hải Tuấn, người đứng đầu Chubb Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hi vọng, một kế hoạch bảo vệ tài chính dài hạn cộng hưởng với những quyền lợi chăm sóc sức khỏe liên tục sẽ là giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng trong hành trình hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn”.

Cũng theo công ty này, sản phẩm của Chubb Life Việt Nam đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe mà vẫn an tâm về tài chính của khách hàng. Bảo hiểm sức khỏe mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi, hình thức đóng phí ngắn hạn theo từng năm nên được khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chubb Care ngoài quyền lợi nội trú, còn bao gồm quyền lợi về ngoại trú và nha khoa. Bên cạnh đó, Chubb Care được phát hành dưới dạng thẻ bảo hiểm điện tử dễ lưu giữ. Thẻ này tích hợp công nghệ xử lý ảnh chân dung giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn hình đại diện. Đặc biệt, quyền lợi nằm viện cao, giúp khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Khảo sát thị trường của The Conference Board chỉ ra, sức khỏe là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng Việt Nam với mức cao nhất toàn cầu. Trong quý một năm 2020, người tiêu dùng Việt Nam xếp hạng Sức khỏe ở vị trí cao nhất đạt 49%, tăng 4% so với quý cuối năm 2019. Báo cáo quý hai năm 2020 của hãng nghiên cứu thị trường tiết lộ, ổn định công việc và sức khỏe là hai mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam. Việt Nam vẫn nằm trong top 2 các quốc gia với tỉ lệ người tiêu dùng chi tiêu nhiều cho Các gói bảo hiểm cao cấp (đạt 38%), sau Ấn Độ (đạt 39%).

Theo thông tin từ công ty bảo hiểm này, dịch bệnh bùng phát, ô nhiễm không khí và các biến động xã hội dễ tác động điêu cực đến sức khỏe của con người cũng là một trong những yếu tố giúp nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe tăng mạnh. Vì vậy, các công ty bảo hiểm như Chubb Life Việt Nam đã thiết kế nhiều giải pháp bảo vệ ngày càng tối ưu cho khách hàng.

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: