bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe – Chubb Care

“Chúng tôi hi vọng rằng, với Chubb Care, một kế hoạch bảo vệ tài chính dài hạn cộng hưởng với những quyền lợi chăm sóc sức khỏe liên tục sẽ là giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng trong hành trình hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn”

Sản phẩm BH mới nhất của Chubb Life, kỳ vọng mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng

Được tích hợp vào sản phẩm chính Kế hoạch Tài chính Linh hoạt, sản phẩm mới này cung cấp những quyền lợi tài chính thiết thực về chăm sóc sức khỏe, hướng đến sự bảo vệ toàn diện hơn cho khách hàng.

Bên cạnh các quyền lợi bảo vệ dài hạn và đầu tư ưu việt của sản phẩm bảo hiểm chính, tham gia sản phẩm “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe – Chubb Care”, khách hàng sẽ an tâm về tài chính khi được Chubb Life Việt Nam hỗ trợ chi phí chăm sóc sức khỏe.

Theo đó, sản phẩm được tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật:

– Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa lên đến 1 tỷ đồng;

– Hỗ trợ chi phí điều trị do tình trạng nguy cấp khi đang ở nước ngoài;

– Hỗ trợ chi phí Phẫu thuật Cấy ghép nội tạng cho Người được Bảo hiểm và người hiến tạng cho Người được Bảo hiểm;

– Hỗ trợ chi phí thực tế điều trị Ung thư, lọc máu – chạy thận nhân tạo;

– Bảo lãnh viện phí với mạng lưới hơn 300 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc với mức phí bảo hiểm cạnh tranh.

“Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe – Chubb Care” được thiết kế với 4 chương trình chăm sóc sức khỏe: Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng sẽ được cấp tấm thẻ bảo hiểm sức khỏe điện tử, dễ dàng lưu và xuất trình khi làm thủ tục tại bệnh viện, phòng khám.

Chia sẻ về sản phẩm mới ra mắt, ông , Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam bày tỏ : “Chúng tôi hi vọng rằng, một kế hoạch bảo vệ tài chính dài hạn cộng hưởng với những quyền lợi chăm sóc sức khỏe liên tục sẽ là giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng trong hành trình hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn”.

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn