bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life được vinh danh 2 giải thưởng lớn

Ngày 09/12/2021, Chubb Life Việt Nam liên tiếp nhận tin vui khi được vinh danh 2 giải thưởng lớn “Top 100 doanh nghiệp bền vững 2021” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức và giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2021” do hội truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức.

Chubb Life được vinh danh 2 giải thưởng lớn
Chubb Life Việt Nam được vinh danh với 2 giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp bền vững 2021” và “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2021”

VINH DANH GIẢI THƯỞNG “TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2021” 

Chubb Life Việt Nam được vinh danh “Top 100 doanh nghiệp bền vững 2021” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Chính phủ. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, cũng như củng cố, nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Trước “tâm bão” COVID 19, Chubb Life Việt Nam với những nỗ lực vượt bậc đã xuất sắc chinh phục các chỉ số thuộc bộ chỉ số bền vững CSI (Corporate Sustainability Index) trên cả 4 lĩnh vực: Chỉ số Kết quả phát triển bền vững, Chỉ số Quản trị; Chỉ số Môi trường; và Chỉ số Lao động, để ghi tên mình vào giải thưởng lần này.

Với định hướng phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn suốt 16 năm qua, Chubb Life Việt Nam luôn hoạt động cùng tôn chỉ lấy khách hàng là trọng tâm, từ đó tập trung cải thiện sản phẩm – dịch vụ, ứng dụng công nghệ số nhằm mang đến những giải pháp bảo vệ đột phá và ưu việt cho các cá nhân và gia đình. Song hành cùng việc đầu tư kinh doanh hiệu quả, Chubb Life Việt Nam đã nỗ lực lan tỏa những giá trị tốt đẹp và bền vững cho cộng đồng địa phương với nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp trên 30 tỷ đồng.

VINH DANH GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ XUẤT SẮC 2021”

Tin vui nối tiếp, Chubb Life Việt Nam tiếp tục được vinh danh “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2021” tại giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021 (Vietnam Digital Award) do hội truyền thông số Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2021” nhằm tôn vinh những đơn vị, cá nhân đã có sự xuất sắc trong việc đổi mới cung cấp và sử dụng kỹ thuật số, góp phần vào công cuộc phát triển nền kinh tế số, đưa Việt Nam trở thành một quốc gia mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Chubb Life được vinh danh 2 giải thưởng lớn
Đại diện Chubb Life, ông Trương Quốc Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc, phụ trách Công nghệ Thông tin tham dự, đón nhận danh hiệu danh giá này.

Chubb Life Việt Nam được đánh giá cao bởi công cuộc chuyển đổi số đã được diễn ra từ rất sớm. Đến nay cuộc cách mạng “Công nghệ hóa” đã diễn ra toàn diện trên nền tảng công nghệ số thông minh dành cho cả Đội ngũ kinh doanh và Khách hàng, góp phần nâng trải nghiệm giao dịch bảo hiểm số tại Việt Nam lên một tầm cao mới. Trong đó, phải kể đến SmartAgency – “người trợ lý ảo 4.0” của Đội ngũ Kinh doanh và Chubb eConnect – “cầu nối số” gia tăng sự gắn kết và nâng cao trải nghiệm khách hàng với Chubb Life Việt Nam.

Chính nhờ chiến lược ứng dụng các nền tảng số hiện đại trên, mà trong năm vừa qua, dù trải qua những thách thức không ít từ đại dịch, Chubb Life Việt Nam vẫn đảm bảo được hoạt động kinh doanh thông suốt và giữ vững được tốc độ tăng trưởng cực kỳ ấn tượng.

Chubb Life Việt Nam luôn hướng đến hoạt động kinh doanh bền vững. Và những giải thưởng này chính là minh chứng cho những bước đi hiệu quả trong chiến lược phát triển của Chubb Life Việt Nam trong thời gian qua. Chubb Life Việt Nam sẽ tiếp tục cải thiện, nâng cấp và cho ra đời nhiều tiện ích hơn nữa để hoàn thành tốt sứ mệnh mang đến những lá chắn sức khỏe cho triệu gia đình Việt.

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: