bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life – mảnh đất lành cho người trẻ phát triển

Với chiến lược đào tạo nhân sự đặc biệt, đề cao chuyên môn và sự sáng tạo, Chubb Life Việt Nam đem lại môi trường làm việc với cơ hội thăng tiến rộng mở cho người trẻ.

Được biết đến như thế hệ kỹ thuật số, thế hệ Y (những người sinh năm 1981-2000) đang ngày càng chứng tỏ thế mạnh trong “thế giới phẳng”. Họ là những người sinh ra đã được sẵn sàng tiếp cận với các nền tảng kỹ thuật số và trưởng thành ở thế hệ giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Do đó, thế hệ này vừa cởi mở, nhiều sáng kiến, dễ dàng tiếp cận và chấp nhận những giá trị mới, nhưng vẫn giữ được những chân giá trị của bản thân và xã hội.

Một số nhà tuyển dụng cho rằng với đặc tính luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt, thế hệ Y cũng được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước ngoặt mang tính đột phá. Tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam), thế hệ Y chiếm đến 40% đội ngũ điều hành của công ty, mở ra một thế hệ tương lai trẻ trong tư duy, trẻ trong suy nghĩ.

Họ đưa ra những sáng kiến mới, cùng công ty đón đầu những thách thức trong thời đại số, nhưng cũng là thế hệ kế thừa, trân trọng những nền tảng đã được gây dựng 15 năm qua, đặc biệt là giá trị cốt lõi về chuẩn mực đạo đức của công ty.

Chubb Life 1
Tại Chubb Life, mỗi thành viên không chỉ xem công ty là nơi để phát triển con đường sự nghiệp, mà còn là nơi để chia sẻ, gắn kết và phát triển.

Lấy uy tín và chuẩn mực đạo đức làm tôn chỉ cho định hướng phát triển kinh doanh, mỗi thành viên tại đây đều được rèn luyện về chuyên môn và tôn trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, giữ vững tinh thần “Nhất quán – Kỷ luật” đã giúp Công ty xây dựng được thương hiệu với bản sắc riêng.

Đi theo chiến lược phát triển từ nội lực, Chubb Life Việt Nam đặc biệt chú trọng vào chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, tạo điều kiện để mỗi người phát huy năng lực. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên còn có cơ hội học hỏi và phát triển sự nghiệp thông qua các chương trình đào tạo được thiết kế bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Các thành viên, được trang bị đầy đủ công cụ kỹ thuật số hiện đại để cùng công ty tạo ra những giá trị khác biệt và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Có thể nói, một trong những dấu ấn riêng của Chubb Life Việt Nam trên thị trường là đã xây dựng thành công mô hình công ty bảo hiểm nhân thọ theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng được điều hành và quản lý bởi đội ngũ nhân sự thuần Việt. Hiện nay, công ty sở hữu nguồn nhân lực gồm 400 nhân sự được đào tạo bài bản, gần 46.000 quản lý và đại diện kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm trên toàn quốc.

Với chiến lược phát triển nhân sự đúng đắn, đầu tháng 7, Chubb Life Việt Nam được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021” do  – tạp chí nhân sự uy tín hàng đầu tại khu vực châu Á – tổ chức khảo sát và bình chọn. Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những doanh nghiệp và tập đoàn lớn khắp châu Á có môi trường làm việc tốt. Tại Việt Nam, giải thưởng được tổ chức từ năm 2018.

Chubb Life 2
Phó tổng giám đốc Chubb Life – bà Mai Thị Thanh Vân – đại diện nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Kết quả bình chọn được đánh giá bởi hội đồng giám khảo là các chuyên gia nhân sự cấp cao làm việc trong nhiều lĩnh vực, thông qua các tiêu chí như đánh giá về quy mô hoạt động kinh doanh; văn hóa doanh nghiệp; môi trường làm việc; mức độ hài lòng và gắn kết của đội ngũ nhân viên; cùng nghiên cứu độc lập đối với uy tín doanh nghiệp trên thị trường tuyển dụng.

Kết quả khảo sát tại Chubb Life Việt Nam thông qua 3 yếu tố tác động trực tiếp đến mức độ hài lòng của nhân viên là giá trị cốt lõi, giá trị cá nhân và giá trị tập thể đều đạt mức cao hơn so với trung bình của toàn ngành.

Chubb Life
Kết quả khảo sát tại Chubb Life Việt Nam về mức độ hài lòng của nhân viên đạt mức cao hơn so với trung bình của toàn ngành.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ:

“Điều chúng tôi tự hào về nguồn nhân lực tại Chubb Life Việt Nam là đội ngũ nhân sự thuần Việt luôn sẵn sàng làm mới mình, để cùng nhau sáng tạo ra những giá trị khác biệt, đồng thời vẫn giữ vững giá trị cốt lõi về chuẩn mực đạo đức của công ty. Tại Chubb Life Việt Nam, mỗi thành viên không chỉ xem công ty là nơi để phát triển con đường sự nghiệp, mà đây còn chính là ngôi nhà chung cùng chia sẻ, gắn kết và phát triển bản thân’’.

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: