bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life Việt Nam ra mắt văn phòng và trụ sở mới

Chubb Life ra mắt văn phòng và trụ sở mới

Trên hành trình phát triển bền vững, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) không ngừng mở rộng, nâng cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Với mục tiêu ấy, trong tháng 2/2022, Chubb Life Việt Nam đã chính thức ra mắt diện mạo hoàn toàn mới của tòa nhà Chubb Tower 1 tọa lạc tại số 260 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh và khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư tại Hà Nội có địa chỉ tại Tòa nhà Century, số 458 phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem phát triển bền vững là kim chỉ nam xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập, Chubb Life Việt Nam hiểu kết quả tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh luôn cần đi đôi với không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Là một phần quan trọng của chiến lược “Đơn giản hóa – Tự động hóa – Công nghệ hóa – Trẻ trung hóa”, Chubb Life Việt Nam không ngừng đầu tư xây dựng không gian văn phòng hiện đại để mỗi thành viên không chỉ làm việc, mà còn có thể “sống” tại Chubb Life Việt Nam.

Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung sẽ góp phần khai phóng nguồn năng lượng mới, phát huy tối đa sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp và những trải nghiệm gắn kết cao nhất. Sự kiện ra mắt không gian làm việc mới tại Chubb Tower 1 (tại TP. HCM) và khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư (tại Hà Nội) là minh chứng rõ nét cho hướng đi này.

Ngày 10/2/2022 vừa qua, Chubb Life Việt Nam ra mắt không gian làm việc mới tại tòa nhà Chubb Tower 1 – “cái nôi” của Chubb Life Việt Nam. Luôn mang trong mình hình ảnh và giá trị của một “tòa nhà lịch sử”, Chubb Tower 1 là biểu tượng về một tập thể nòng cốt thấm nhuần giá trị thương hiệu và sứ mệnh cao cả của Công ty, không ngừng đổi mới để đạt được những thành tích kinh doanh đáng tự hào.

Trên hành trình “Trẻ hóa” với mục tiêu phát huy mạnh mẽ hơn nữa sức mạnh cộng hưởng giữa thế hệ đi trước và thế hệ kế thừa, Chubb Tower 1 “thay áo mới” với một không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp, tạo cảm hứng làm việc sáng tạo cho các thành viên và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi đến giao dịch.

Phần trang trí được chú trọng với tông màu sáng, phối hợp chất liệu gỗ sang trọng và khu vực cây xanh bố trí hợp lý, tạo nên một “môi trường làm việc xanh” tinh tế, đẹp mắt. Khu vực phòng họp cũng là không gian tạo nên điểm nhấn của tòa nhà với sức chứa lớn, được trang bị đầy đủ thiết bị điện tử hiện đại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng: họp nội bộ, hội nghị, huấn luyện – đào tạo…

Chubb Life ra mắt văn phòng và trụ sở mới

Không dừng lại ở đó, với những bước tiến ấn tượng trong suốt 17 năm qua tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, Chubb Life Việt Nam tiếp tục mở rộng kinh doanh tại khu vực Thủ đô với việc khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư vào ngày 14/2/2022 vừa qua, thể hiện quyết tâm bổ sung lực lượng Đội ngũ Kinh doanh nhanh chóng và mạnh mẽ với mục tiêu tiếp tục đồng hành và trao đến người dân Thủ đô những giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt nhất.

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: