bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life trao thưởng, tổng giá trị hơn 500 triệu đồng

Ngày 16/11, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã tổ chức buổi trao thưởng Tuần – Đợt 1 trong khuôn khổ của 2 chương trình khuyến mại cực lớn trong dịp cuối năm.

trao thưởng
Tổng giá trị được Chubb Life công bố dành cho đợt khuyến mãi lớn cuối năm 2021 là hơn 4 tỷ đồng

Vừa qua, buổi lễ quay số trúng Giải thưởng Tuần – Đợt 1 dành riêng cho các Mã số dự thưởng được phát hành từ ngày 29/10 – 14/11 của hai chương trình khuyến mại “Bảo hiểm Hoa Kỳ – Quà công nghệ Mỹ” và “Đồng Hành Trọn Đời” đã được diễn ra tại trụ sở chính, đồng thời được phát trực tiếp (livestream) tại trang Fanpage Chubb Life Việt Nam.

Trong buổi lễ quay số trúng thưởng này, 15 điện thoại iPhone 13 Pro Max – 128GB thời thượng đã tìm được những chủ nhân đầu tiên. Triển khai trên phạm vi toàn quốc từ ngày 29.10, với những giải thưởng hấp dẫn và giá trị, hai chương trình khuyến mại khủng này đã thu hút được hơn 10.000 khách hàng tham gia với tổng mã số dự thưởng hơn 19.000 chỉ trong vòng 2 tuần đầu tiên tổ chức.

Không chỉ mang đến niềm vui cho 15 khách hàng may mắn này, mỗi chương trình khuyến mại “khủng” vẫn còn đến 3 đợt quay số trúng Giải thưởng Tuần và 1 đợt quay số trúng Giải thưởng Đặc biệt cuối chương trình.

Có mặt tại lễ trao giải của Chương trình, anh Đào Minh Tuấn – một trong 10 khách hàng may mắn trúng Giải thưởng Tuần của chương trình khuyến mại “Bảo hiểm Hoa Kỳ – Quà công nghệ Mỹ”chưa hết bất ngờ, vui sướng vì nhận được giải thưởng giá trị, anh Minh Tuấn cho biết: “Khi biết mình đã trúng iPhone 13 Pro Max – 128GB, tôi và mọi người trong gia đình đều bất ngờ. Đến bây giờ, tôi vẫn còn hồi hộp và vui sướng vì nhận được món quà giá trị đến thế. Thật sự cảm ơn Chubb Life Việt Nam đã mang đến một chương trình khuyến mại ý nghĩa. Hiện tại, tôi đang vô cùng háo hức chờ đón buổi quay số cuối chương trình trao giải thưởng xe ô tô Ford EcoSport 1.5 AT Titanium sẽ diễn ra vào cuối chương trình. Hy vọng may mắn sẽ tiếp tục mỉm cười với tôi”.

Cũng trong ngày hôm qua, anh Nguyễn Phương Điệp – một trong 5 khách hàng may mắn trúng Giải thưởng Tuần của chương trình khuyến mại “Đồng Hành Trọn Đời” cho biết:

“Khi nhận thông tin mình đã trúng giải thưởng iPhone 13 Pro Max – 128GB, cảm xúc ban đầu của tôi là ngỡ ngàng và không biết có liệu có đúng không. Nhưng sau đó đại diện của Chubb Life Việt Nam đã gọi điện xác nhận giải thưởng thì tôi mới vỡ òa mừng rỡ. Tôi vẫn còn cơ hội tham gia đợt quay số trúng thưởng đặc biệt cuối chương trình diễn ra vào ngày 24.1.2022 và biết đâu tôi sẽ có cơ hội trúng tiếp xe ô tô EcoSport 1.5 AT Titanium. Tôi cảm thấy thật may mắn vì đã quyết định đồng hành cùng Chubb Life Việt Nam”.

Được biết, 15 khách hàng này cùng những khách hàng may mắn khác sau khi trúng Giải thưởng Tuần vẫn còn cơ hội tham gia quay số trúng Giải thưởng Đặc biệt cuối chương trình với giải thưởng là 3 xe ô tô Ford EcoSport 1.5 AT Titanium. Cụ thể, trong 2 chương trình khuyến mại “cực khủng” này, với mỗi Mã số dự thưởng, Khách hàng có đến 2 cơ hội may mắn khi được tham gia quay số trúng Giải thưởng Tuần (phân bổ đều trong 4 đợt quay số) và Giải thưởng Đặc biệt đầy bất ngờ vào cuối chương trình.

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: