bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life trong hành trình trẻ hoá

Bên cạnh đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh dựa trên nền tảng số hóa tiên tiến, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) còn chú trọng vào sự phát triển nhân lực, trong đó mục tiêu “trẻ hóa” được đặt làm trọng tâm. Nhiều kế hoạch đã và đang được thực thi để hiện thực hóa cho mục tiêu này, đặc biệt, phải kể đến các chiến lược phát triển, thu hút tài năng trẻ, đồng thời “thay đổi diện mạo” cho không gian làm việc theo hướng trẻ trung, hiện đại hơn.

Có thể nói, một trong những yếu tố quan trọng giúp một doanh nghiệp tồn tại lâu dài và tăng trưởng vượt bậc theo năm tháng chính là xác định định hướng phát triển phù hợp để thích ứng với bối cảnh xã hội. Sớm đặt mục tiêu phát triển bền vững và xem yếu tố nguồn nhân lực trong tổ chức như “la bàn” định hướng cho nhiều hoạt động của mình xuyên suốt 17 năm qua, Chubb Life Việt Nam không ngừng nắm bắt xu hướng thời cuộc và thực hiện hàng loạt chiến lược nhằm khai phóng sức mạnh của đội ngũ kinh doanh. Nổi bật trong số đó, là chiến lược “trẻ hóa” đã và đang được doanh nghiệp bảo hiểm này tích cực triển khai.

Chubb life không ngừng trẻ hoá

Tính đến thời điểm hiện tại, nỗ lực đẩy mạnh “trẻ hóa” của Chubb Life Việt Nam có thể thấy rõ nhất ở sự chuyển giao mạnh mẽ giữa thế hệ đi trước và thế hệ tiếp nối – Millennials chiếm tỷ lệ lớn trong đội ngũ lãnh đạo. Kết quả này phần nào đến từ từng kế hoạch thu hút đội ngũ trẻ được triển khai một cách bài bản, như chính sách DAD100 – chào đón các nhân tố mới đủ đam mê, hoài bão, đủ tài năng và bản lĩnh để trở thành “những người đầu tàu” tiếp theo. Bức tranh toàn cảnh đó nhìn rộng ra sẽ phản ánh chính xác mục tiêu lớn cộng hưởng với các chiến lược “mũi nhọn” khác để nâng tầm vị thế doanh nghiệp.

Không dừng lại ở đó, để gia tăng mức độ thu hút đội ngũ nhân sự trẻ cũng như thấu hiểu sự thay đổi nhanh chóng của thời đại số hóa, Chubb Life Việt Nam liên tiếp đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng sự tân tiến của công nghệ số để giúp đội ngũ kinh doanh hoạt động ngày một thuận tiện và hiệu quả hơn. Điển hình là cung cấp “trợ thủ đắc lực” Chubb SmartAgency – hệ sinh thái thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội.

Điểm chung của nguồn nhân lực trẻ chính là nhu cầu được cống hiến trong một môi trường trẻ trung, hiện đại, “tâm lý” trong từng hoạt động gắn kết với những người cộng sự. Tại Chubb Life Việt Nam, bên cạnh các khóa huấn luyện nội bộ do các đơn vị đào tạo danh tiếng trên thế giới đảm nhận, doanh nghiệp này thường xuyên tổ chức các hoạt động như buổi gặp gỡ trực tuyến “Thứ sáu vui vẻ”, “Ngày hội Công đoàn cùng gia đình”… dành cho các thành viên.

Chubb life không ngừng trẻ hoá

Hành trình triển khai các hoạt động phục vụ cho chiến lược “trẻ hóa” của Chubb Life Việt Nam còn được phản ánh rõ nét trong cách “thay đổi diện mạo” cho không gian làm việc theo hướng trẻ trung, hiện đại hơn và đẳng cấp hơn, giúp gia tăng hiệu suất làm việc, cũng như nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp, khai phóng nội lực và khơi nguồn sáng tạo của đội ngũ kinh doanh để vươn tới những đỉnh cao sự nghiệp.

Tòa nhà Chubb Tower 1 tọa lạc tại số 260 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP.HCM từ lâu đã được xem là “tòa nhà lịch sử” đối với Chubb Life Việt Nam, khi chứng kiến quá trình phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam từ những ngày đầu “đặt nền móng” cho mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Suốt 17 năm bền bỉ gìn giữ giá trị doanh nghiệp, nơi đây trở thành không gian song hành với bao nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ kinh doanh, cùng nhau biến những điều không thể thành có thể.

Chubb life không ngừng trẻ hoá

Ngày 10.2.2022 vừa qua, “ngôi nhà chung” Chubb Tower 1 được “khoác chiếc áo mới” và chính thức ra mắt toàn thể thành viên của Chubb Life Việt Nam. Sở hữu 9 tầng lầu, không gian làm việc mới của Chubb Tower 1 lấy tông màu sáng làm chủ đạo, kết hợp với chất liệu gỗ sang trọng cùng sự phân bổ cây xanh hợp lý, tạo nên một tổng thể tinh tế, đẹp mắt.

Với hướng thiết kế không gian làm việc mới như hiện nay, Chubb Tower 1 không chỉ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và tái tạo nhiều nguồn năng lượng tích cực cho Đội ngũ Kinh doanh mà còn nâng cao trải nghiệm của Khách hàng khi đến giao dịch. Lối thiết kế mở độc đáo giúp không gian làm việc như trải dài bất tận, hạn chế tối đa sự ngăn cách, gò bó, kết hợp cùng hệ thống vách ngăn kính mang đến sự đa năng, tiện dụng tương tự các văn phòng trong ngành tài chính tại Hoa Kỳ. Hơn cả một nơi làm việc chuyên nghiệp, Chubb Life Việt Nam mong muốn mang đến cho Đội ngũ Kinh doanh một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, khuyến khích người trẻ thể hiện bản lĩnh và dễ dàng gắn kết với nhau.

Chubb life không ngừng trẻ hoá

Trong chiến lược phát triển nhân sự, Chubb Life Việt Nam chọn đầu tư và nâng cấp không gian làm việc như một trong những cách thu hút thế hệ trẻ tài năng đang khát khao tìm kiếm một nơi làm việc không chỉ để cống hiến, mà còn để “sống” thật ý nghĩa, nuôi dưỡng nhiều ước mơ lớn, bên những người “đồng đội” có cùng khát vọng lớn.

Bên cạnh nâng cấp không gian làm việc tại tòa nhà lâu đời như Chubb Tower 1, gần đây, Chubb Life Việt Nam còn khai trương văn phòng kinh doanh mới tại Hà Nội cũng với lối thiết kế cực kỳ trẻ trung, hiện đại. Sự ra đời của văn phòng kinh doanh thứ tư tại Thủ đô thêm khẳng định quyết tâm tối đa hóa sức mạnh của doanh nghiệp thông qua việc hội tụ những tài năng trẻ trong ngành bảo hiểm nhân thọ không chỉ tại TP.HCM mà còn ở Hà Nội và trên khắp cả nước.

Chubb life không ngừng trẻ hoá

Tin rằng, tầm vóc mới của Chubb Tower 1 và văn phòng kinh doanh thứ tư tại Hà Nội sẽ làm nổi bật hơn nữa hình ảnh chuyên nghiệp, khai phóng sự sáng tạo trong cách làm việc, gia tăng niềm hứng khởi suốt ngày dài và gắn kết chặt chẽ các thành viên của Chubb Life Việt Nam trên hành trình thực hiện sứ mệnh bảo vệ của Bảo hiểm đối với Khách hàng. Diện mạo mới của Chubb Tower 1 một lần nữa tạo điểm nhấn ấn tượng trên hành trình đẩy mạnh chiến lược “trẻ hóa” của Chubb Life Việt Nam.

Nguồn : Thanhnien

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: