bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life tuyển dụng trực tuyến eRecruitment

Chubb Life tuyển dụng, các ứng viên có thể truy cập website để lập và nộp trực tuyến hồ sơ ứng tuyển một cách nhanh chóng bằng các thiết bị di động như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh mà không cần phải cài đặt ứng dụng như trước đây. Ngay sau đó, các bước xem xét, duyệt và quản lý hồ sơ ứng viên trong quá trình tuyển dụng đều được thực hiện trực tuyến.

Chubb Life tuyển dụng
Công cụ tuyển dụng trực tuyến eRecruitment đem đến sự nhanh chóng và thuận tiện cho các ứng viên của Chubb Life

Ứng viên có thể truy cập eRecruitment để tạo và nộp hồ sơ trực tuyến một cách nhanh chóng bằng các thiết bị di động như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Chỉ cần truy cập vào eRecruitment, ứng viên có thể:

 

✔️  Dễ dàng thiết lập và nộp trực tuyến hồ sơ một cách thuận tiện, nhanh chóng.
✔️  Nhận phản hồi về kết quả ứng tuyển qua thông báo trên email.
✔️  Quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản.
✔️  Chia sẻ dễ dàng qua các ứng dụng mạng xã hội để tìm kiếm “đồng đội”.

 

Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ ngày ra mắt, eRecruitment đã trở thành kênh Chubb Life tuyển dụng chính với tỉ lệ nộp hồ sơ ứng tuyển lên đến 100%.
Không chỉ riêng eRecruitment, đến nay, các ứng dụng công nghệ hiện đại đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với Đội ngũ Kinh doanh và khách hàng Chubb Life, trở thành một phần tất yếu trong hệ thống vận hành doanh nghiệp, là “bệ phóng” giúp tối ưu hóa hiệu suất công việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Cùng với mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước, ứng dụng công nghệ số này của Chubb Life Việt Nam sẽ là cầu nối để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập Chubb Life Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, người dùng cũng có thể chia sẻ eRecruitment trên các ứng dụng mạng xã hội để chia sẻ cơ hội việc làm đến với nhiều người hơn.

Phiên bản website tuyển dụng mới với nhiều tiện ích hơn đã thể hiện hình ảnh năng động, hiện đại của Chubb Life Việt Nam trong “cuộc chạy đua với chính mình” trước kỷ nguyên số phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp không ngừng làm mới hình ảnh và khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ để mang đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng và đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam.

Có thể nói, với xu hướng công nghệ hóa đã bao phủ trên đa số các lĩnh vực kinh doanh không chỉ mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp, tối ưu hóa lợi ích và sự thuận tiện cho người dùng mà còn phát huy vai trò kết nối số mạnh mẽ trong giai đoạn cần sự chủ động “giãn cách” như hiện nay.

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: