bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life và Cộng đồng tương lai trẻ em Việt Nam

Dọc theo từng cung đường nối liền mảnh đất miền Trung, những ngôi trường đã trải qua biết bao mùa mưa – bão hiện lên như thể hiện ý chí kiên cường của thầy trò nơi này. Khi con đường tới trường của trẻ thơ còn chưa bằng phẳng thì hành trình “Vì thế hệ tương lai” của Chubb Life Việt Nam sẽ còn được viết tiếp!

Đồng hành kiên cố hóa “vườn ươm” tri thức

Nhìn chung, mặt bằng giáo dục và chất lượng cơ sở vật chất của các trường thuộc địa bàn khó khăn vẫn còn khoảng cách so với tại các đô thị lớn trong nước. Đặc biệt tại một số trường chuyên biệt vùng đồng bào dân tộc thiểu số, cơ sở giảng dạy còn nhiều hạn chế.

Không chỉ chú trọng đến việc mang đến sự an tâm cho khách hàng bằng các giải pháp bảo vệ tài chính, áp dụng các công nghệ số như Giải pháp công nghệ số Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) còn đồng hành với công tác phát triển giáo dục nước nhà, đóng góp sức lực nhằm sớm kiên cố hóa lớp học ở một số điểm trường bị xuống cấp, để phần nào mang đến cho các em học sinh nơi đây sự an tâm trên hành trình đi tìm tri thức.

Đến nay, Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation – International đã phối hợp tài trợ xây dựng 9 trường học tại các tỉnh như tỉnh Phú Yên, Bình Định, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Bình,…Đối với những trường thuộc địa phương phải thường xuyên đối mặt với bão lũ đều được thiết kế, thi công riêng theo tiêu chuẩn đảm bảo tính kiên cố cho nơi trú ẩn vùng lũ. Do đó, trường học cũng sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho hàng trăm người dân địa phương khi có thiên tai, bão lũ.

Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ trang thiết bị giáo dục cho nhà trường và trao hàng ngàn suất học bổng, nhằm khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chubb Life

Ngôi trường tươi sáng với diện mạo mới khang trang và đầy đủ thiết bị dạy học mang dấu ấn của Chubb Life Việt Nam và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation – International

Kiên định một hành trình

Chỉ một lý tưởng duy nhất để Chubb Life Việt Nam mỗi ngày không cố gắng hoàn thiện mình với khách hàng, mà trọng trách lớn lao khác của Chubb Life Việt Nam là trở thành người hỗ trợ, đồng hành với Giáo dục Việt Nam và với trẻ em vùng sâu, vùng xa.

Trước đó, chương trình trao tặng 15.000 chiếc áo ấm gửi đến các em nhỏ miền Trung chịu ảnh hưởng của mưa bão vào cuối năm 2020 đã nhận được sự ghi nhận của cộng đồng.

“Chuyến xe Chubb Life Việt Nam – ấm tình miền Trung” đi qua 14 tỉnh thành đã trao tặng hơn 15.000 chiếc áo ấm gửi đến các em nhỏ tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk.

Những chiếc áo ấm gửi đến các em nhỏ không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn lan tỏa giá trị tinh thần, là nguồn động viên giúp các em học sinh vững bước đến trường. Hơn thế nữa, thông qua những đóng góp nhỏ, Chubb Life Việt Nam hi vọng sẽ góp phần mang lại những thay đổi tích cực, tạo nên giá trị bền vững và lâu dài cho cộng đồng và lan toả tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Chubb Life

Chubb Life Việt Nam trao tặng hơn 15.000 chiếc áo ấm cho các học sinh miền Trung

Vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Như một sự ghi nhận xứng đáng với những đóng góp không mệt mỏi xuyên suốt hơn 1 thập kỷ cho sự nghiệp “trồng người”, ngày 15-04-2021 vừa qua Chubb Life Việt Nam đã được nhận bằng khen do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao. Bằng Khen do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng chính là vinh dự nhưng trên hết là một trong những quả ngọt mà Chubb Life Việt Nam đã gày công ươm mầm. Chubb Life Việt Nam như được tiếp thêm sức mạnh, có thêm động lực để tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn và lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng.

Cũng trong ngày 15-04-2021Công ty đã phát động chương trình gây quỹ “Chubb Life vì thế hệ tương lai” trao tặng 16.000 chiếc cặp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đóng góp của các thành viên Chubb Life Việt Nam. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 01/06/2021 và những chiếc cặp sẽ được trao tận tay đến các em học sinh vào đầu năm học mới năm 2021 – 2022. Đây sẽ tiếp tục là một dấu ấn đẹp trên hành trình góp sức với nền giáo dục của nước nhà vì một thế hệ tương lai của Việt Nam.

 

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn