bảo hiểm nhân thọ

Giải pháp bảo vệ hợp lý – Ngại gì bệnh nan y

Đừng quên rằng những vị khách “bất ngờ” như bệnh nan y có thể ghé thăm, mang theo gánh nặng tài chính làm “hạ mood” tinh thần chúng ta bất cứ lúc nào.

Giải pháp bảo vệ hợp lý - Ngại gì bệnh nan y
Chubb Life mang đến cho các khách hàng một sự lựa an toàn cho cả Gia đình

Ngay từ bây giờ hãy chủ động hơn để nỗi lo bệnh nặng không còn chiếm lấy tâm trí với sản phẩm “Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y“. Sản phẩm này không chỉ bảo vệ người trụ cột của gia đình trước rủi ro về tai nạn và 96 bệnh nan y, mà người vợ/chồng cùng con trẻ cũng nhận được những quyền lợi đặc biệt. Ngoài ra, cũng như dòng khác, sản phẩm này còn là kế hoạch đầu tư tài chính dài hạn cho bản thân và gia đình.

Chưa hết đâu nhé! Khách hàng lần đầu mua sản phẩm này từ nay đến hết 31/12/2021 sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng lớn trong chương trình “BẢO HIỂM HOA KỲ – QUÀ CÔNG NGHỆ MỸ” của Chubb Life Việt Nam.

Đối với khách hàng đã tham gia sản phẩm “Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y“, khi tiến hành đóng phí tái tục cũng sẽ có cơ hội nhận quà tặng giá trị từ chương trình “ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI”.

Lựa chọn giải pháp bảo vệ bản thân và gia đình hợp lý để trở thành chủ nhân của xe Ford Eco Sport 1.5 AT Titanium cùng nhiều quà tặng giá trị đi kèm nào bạn ơi!
Hãy liên lạc ngay với Chubb Life để biết thêm chi tiết bạn nhé
Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: