bảo hiểm nhân thọ

Hoa hồng tặng Mẹ

Cuộc đời hôm nay biết đâu rất ngắn ngủi… Xin dành nhiều thời gian và cả những bó hoa hồng để yêu thương và quan tâm đến những người trong gia đình, tận hưởng những khoảnh khắc với họ trước khi mọi chuyện đã quá muộn màng.

Một người đàn ông thành đạt dừng lại ở tiệm bán hoa để đặt hoa hồng tặng mẹ của mình, nhờ tiệm giao hoa đến tận tay cho bà.

Ông chú ý đến một cô gái trẻ đang khóc thút thít, hỏi cô gái có sao không, cô trả lời, “Cháu muốn mua hoa hồng tặng mẹ vì mẹ rất thích nhưng cháu chỉ có 75 cent mà hoa hồng thì đến 2 dollar!”
Người đàn ông mỉm cười và nói, “Đi với chú. Chú sẽ mua cho cháu!” Ông mua cho cô bé hoa hồng như đã hứa, đồng thời đặt hoa cho người giao đến nhà mẹ mình. Khi họ rời khỏi, ông ngỏ ý chở cô bé đến chỗ mẹ của mình. Cô chỉ cho ông đến một nơi vắng vẻ, đó là một nghĩa trang & cô gái đã đặt hoa ấy lên ngôi mộ mẹ mình…
Người đàn ông trở về cửa tiệm hoa, hủy gói nhờ giao hoa, mua hẳn một bó hoa to, lái xe đến thẳng nhà của mẹ mình xa hơn trăm km vì cuộc gặp gỡ cô gái nhỏ đã cho ông hiểu rằng, nếu hôm nay ông không đến, có khi ngày mai ông sẽ chẳng còn cơ hội để thăm mẹ nữa!
Hoa hồng tặng Mẹ
Cuộc đời hôm nay biết đâu rất ngắn ngủi… Xin dành nhiều thời gian để yêu thương và quan tâm đến những người trong gia đình, tận hưởng những khoảnh khắc với họ trước khi mọi chuyện đã quá muộn màng.
Không có thứ gì trên đời quan trọng hơn gia đình, chúc mọi người cuối tuần vui vẻ & hạnh phúc bên gia đình.
Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn