bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life tung 2 chương trình khuyến mãi, tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng

Từ 29/10 – 31/12/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) triển khai cùng lúc 2 chương trình khuyến mại cực lớn trong dịp cuối năm: “Bảo Hiểm Hoa Kỳ – Quà Công Nghệ Mỹ” và “Đồng Hành Trọn Đời” với nhiều giải thưởng hấp dẫn, thiết thực, có tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng.

Hai năm đối mặt đại dịch COVID-19 đã khiến thế giới không những “trưởng thành” hơn về các quan niệm chăm sóc sức khỏe, mà còn có nhiều bước đột phá trong việc bảo vệ sức khỏe

Nhịp sống năng động khiến con người ta mãi chạy đua theo những mục tiêu lớn lao, mà lãng quên việc “lắng nghe” tình trạng sức khỏe của bản thân. Thế nhưng, đại dịch Covid-19 xuất hiện đã khiến thế giới sống chậm lại và biết trân trọng hơn những điều “nhỏ bé” trong cuộc sống, đặc biệt là sức khỏe.

Theo báo cáo quý II năm 2019 của Nielsen, yếu tố Sức khỏe đã vượt qua sự ổn định của công việc để trở thành mối quan tâm hàng đầu của người Việt Nam. Đại dịch đã khiến nhiều người ý thức được tầm quan trọng của trọng của một giấc ngủ ngon, một cơ thể khỏe mạnh. Bởi chỉ cần một rủi ro không may về sức khỏe xảy đến, có thể rơi vào trạng thái “hụt hơi” về tài chính do các chi phí y tế.

Để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện và dài hạn trong những trường hợp không may xảy đến, việc lên kế hoạch dự phòng bằng các sản phẩm bảo hiểm là một lựa chọn “đáng lưu tâm” trong bối cảnh chi phí nhiều dịch vụ y tế đang tăng như hiện nay.

“Bảo Hiểm Hoa Kỳ – Quà Công Nghệ Mỹ”

Là chương trình dành cho Khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung và có Hợp đồng Bảo hiểm được phát hành trong thời gian khuyến mại. Trong khi đó, chương trình “Đồng Hành Trọn Đời” được triển khai nhằm tri ân những khách hàng đóng Phí Bảo Hiểm Tái Tục.

Hai chương trình có tổng giá trị lên tới 4 tỷ đồng với các giải thưởng gồm: 3 chiếc Xe ô tô thương hiệu Mỹ Ford EcoSport 1.5 AT Titanium đẳng cấp và 60 chiếc Điện thoại iPhone 13 Pro Max – 128GB thời thượng và sành điệu.

Là “người bạn đồng hành” tin cậy của nhiều gia đình Việt, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế “đo ni đóng giày” cho từng nhu cầu cụ thể của Khách hàng. Không chỉ chú trọng các quyền lợi bảo hiểm ưu việt, cùng việc đầu tư vào nền tảng công nghệ nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng, Chubb Life Việt Nam còn thường xuyên mang đến nhiều “đặc quyền” cho Khách hàng với các chương trình khuyến mại đẳng cấp cùng các giải thưởng có giá trị hấp dẫn.

Đặc biệt, với 2 chương trình “cực khủng” này, với mỗi Mã số dự thưởng (MSDT), Khách hàng có đến 2 cơ hội may mắn khi tham gia quay số trúng Giải thưởng Tuần (2 tuần/lần) và Giải thưởng Đặc biệt đầy bất ngờ vào cuối chương trình.

Chương trình khuyến mãi bhnt-chubblife.com
Chubb Life tung 2 chương trình lớn cuối năm với tổng giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng

Cụ thể, chương trình “Bảo Hiểm Hoa Kỳ – Quà Công Nghệ Mỹ” sẽ có tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng, bao gồm 40 Giải thưởng Tuần là 40 chiếc iPhone 13 Pro Max – 128GB thời thượng được phân bổ đều trong 4 đợt quay số, và 2 Giải thưởng Đặc Biệt với mỗi giải là 1 Xe ô tô Ford EcoSport 1.5 AT Titanium được trao cho các Khách hàng may mắn vào cuối chương trình.

bảo hiểm hoa kỳ quà công nghệ mỹ
Chương trình “Bảo hiểm Hoa Kỳ – Quà công nghệ Mỹ” dành cho Khách hàng

Mỗi Khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam mà Hợp đồng Bảo hiểm được phát hành trong thời gian khuyến mại sẽ nhận 1 hoặc nhiều MSDT để tham gia quay số trúng thưởng:

• Khách hàng sẽ được nhận 1 MSDT khi phí bảo hiểm cơ bản thực đóng cho Năm hợp đồng đầu tiên không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm (phần phí vượt quá phí bảo hiểm cơ bản) của mỗi Hợp đồng Bảo hiểm phát hành trong thời gian khuyến mại đạt từ 15.000.000 (mười lăm triệu) đồng trở lên. Nếu phí bảo hiểm thực đóng nêu trên của Khách hàng hơn 15.000.000 (mười lăm triệu) đồng. Khách hàng sẽ được nhận thêm 1 MSDT cho mỗi 10.000.000 (mười triệu) đồng phí bảo hiểm tiếp theo của Hợp đồng Bảo hiểm đó.

• Trong trường hợp Khách hàng tham gia nhiều Hợp đồng Bảo hiểm, Khách hàng sẽ được nhận nhiều MSDT theo phí bảo hiểm cơ bản thực đóng cho Năm hợp đồng đầu tiên của mỗi Hợp đồng Bảo hiểm này (không tính cộng dồn phí bảo hiểm của các Hợp đồng Bảo hiểm với nhau).

“Đồng hành trọn đời”

Song song đó, với tôn chỉ đồng hành cùng Khách hàng trong mọi giai đoạn cuộc sống, Chubb Life Việt Nam còn triển khai chương trình “Đồng Hành Trọn Đời” nhằm tri ân những Khách hàng có Hợp đồng Bảo hiểm đã được phát hành trước đó và vẫn còn hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Chương trình có tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng với các giải thưởng, gồm 1 Giải thưởng Đặc Biệt là: Xe ô tô Ford EcoSport Titanium 1.5 AT và 20 Giải thưởng Tuần với mỗi giải là 1 Điện thoại iPhone 13 Pro Max – 128GB.

Chương trình áp dụng cho Khách hàng thực hiện đóng Phí Bảo Hiểm Tái Tục cho năm hợp đồng thứ hai trở đi của Hợp đồng Bảo hiểm với số tiền tối thiểu là 5.000.000 (năm triệu) đồng chẵn trở lên. Phí Bảo Hiểm Tái Tục là số phí bảo hiểm đóng cho các năm tiếp theo của Hợp đồng Bảo hiểm sau năm hợp đồng đầu tiên, nhưng không bao gồm phí dư, phí bảo hiểm đóng thêm (phần phí vượt quá phí bảo hiểm cơ bản) và phải được ghi nhận trên hệ thống của Chubb Life trong thời gian khuyến mại.

Cứ mỗi 5.000.000 (năm triệu) đồng Phí Bảo Hiểm Tái Tục mà Khách hàng thực đóng trong thời gian khuyến mại, Khách hàng sẽ được nhận 1  MSDT. Trong trường hợp Khách hàng có nhiều Hợp đồng Bảo hiểm, Khách hàng sẽ được nhận MSDT theo Phí Bảo Hiểm Tái Tục của mỗi Hợp đồng Bảo hiểm (không tính cộng dồn phí bảo hiểm của các Hợp đồng Bảo hiểm với nhau).

khuyến mãi,bhnt-chubblife.com,giải thưởng,bảo hiểm hoa kỳ quà công nghệ mỹ,đồng hành trọn đời

Đặc biệt, với 2 chương trình “cực khủng” này, với mỗi Mã số dự thưởng (MSDT), Khách hàng có đến 2 cơ hội may mắn khi tham gia quay số trúng Giải thưởng Tuần (2 tuần/lần) và Giải thưởng Đặc biệt đầy bất ngờ vào cuối chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: