bảo hiểm nhân thọ

5 lý do người lập Gia đình nên biết

5 lý do bảo hiểm quan trọng với người đã lập gia đình

Bảo hiểm được xem là một trong những khoản đầu tư giúp bạn chăm sóc bản thân và gia đình khi cần thiết.

Trong cuộc sống vốn tiềm ẩn nhiều bất trắc, bảo hiểm là một trong những giải pháp bảo vệ bạn và gia đình trước những tổn thất tài chính phát sinh bất ngờ. Dưới đây là 5 ưu điểm của bảo hiểm, nhất là người đã lập gia đình.

Được bảo đảm tài chính

Bất kể tình hình tài chính của bạn hôm nay thế nào, một sự kiện bất ngờ xảy ra có thể khiến mọi thứ thay đổi khó lường. Bảo hiểm cung cấp một khoản chi trả để nếu có một biến cố không lường trước, bạn và gia đình vẫn có hy vọng tiến lên phía trước.

Giảm căng thẳng trong thời gian khó khăn

Hiện tại bạn có thể sống ổn định với dòng thu nhập đủ tốt để đáp ứng nhu cầu cả gia đình, nhưng không ai biết chắc điều gì xảy ra trong tương lai. Những bi kịch không lường trước như bệnh tật, thương tật hoặc thương tật vĩnh viễn, thậm chí tử vong – có thể khiến bạn và gia đình phải đối mặt với căng thẳng tinh thần, đau buồn. Đây là lúc bảo hiểm có kỳ hạn phát huy tính hiệu quả.

Một hợp đồng bảo hiểm có thời hạn sẽ giúp người được chỉ định hoặc người phụ thuộc của bạn nhận khoản thanh toán một lần hoặc hàng tháng, giúp họ giải quyết các nhu cầu tài chính cần thiết. Bảo hiểm có kỳ hạn là một trong những gói bảo hiểm nhân thọ cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho cá nhân trong một thời hạn xác định với chi phí bảo hiểm phải chăng.

5 lý do người lập gia đình nên biết về bảo hiểm nhân thọ

Cốt lõi của bất kỳ chương trình bảo hiểm nào là cung cấp cho bạn sự bảo vệ. 

Khuyến khích tiết kiệm

Bảo hiểm cũng là một kênh đầu tư hấp dẫn dành cho những người đã lập gia đình. Các kế hoạch bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm có hệ thống bằng cách phân bổ quỹ dưới dạng phí bảo hiểm hàng năm. Khi kết thúc thời hạn hợp đồng, chủ sở hữu có thể thu được lợi ích bằng cách nhận khoản thanh toán một lần – khối tài sản không nhỏ.

Mặt khác, bảo hiểm còn khuyến khích chủ sở hữu tiết kiệm bằng cách giảm chi phí trong thời gian dài. Bạn có thể tránh phải trả tiền túi cho những trường hợp không may như ốm đau, tai nạn…

Bảo vệ bạn và gia đình

Gia đình phụ thuộc vào sự hỗ trợ tài chính của bạn để hưởng một mức sống tốt, đó là lý do bảo hiểm quan trọng khi bạn lập gia đình. Nó có nghĩa những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn có thể được bảo vệ khỏi khó khăn tài chính nếu điều bất ngờ không may xảy ra với bạn.

An tâm

Không số tiền nào có thể thay thế sức khỏe và hạnh phúc của bạn, hay vai trò của bạn trong gia đình. Nhưng ít nhất bạn có thể yên tâm khi biết nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với bạn, sự an toàn tài chính của gia đình sẽ được hỗ trợ bởi bảo hiểm.

Mặc khác, trợ cấp tử tuất một lần có thể đảm bảo tương lai tài chính cho con bạn và bảo vệ mức sống của Gia đình bạn

(Ngọc Minh)

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn