bảo hiểm nhân thọ

Người trên 60 tuổi có còn được mua bảo hiểm?

“Bạn đọc Vnexpress đặt câu hỏi : Người trên 60 tuổi có còn được mua bảo hiểm?”

Đại diện Chubb Life Việt Nam tư vấn độc giả VnExpress:

Chào bạn!

Đến tuổi nghỉ hưu, điều quý giá nhất mà các bậc cao niên mong muốn là được làm những điều họ yêu thích, giúp họ thấy cuộc sống có ý nghĩa, có giá trị cho con cháu. Quan trọng hơn cả là sự yên tâm về tài chính trước những rủi ro của tuổi xế chiều.

Với độ tuổi của bố bạn hiện tại, bạn có thể lựa chọn các gói bảo hiểm dưới đây của Chubb Life:

Người trên 60 tuổi có còn được mua bảo hiểm?

 

– Sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện

Gói bảo hiểm này dành cho người đang ở độ tuổi từ 55-80 tuổi, giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo vui sống, thực hiện ước nguyện của bản thân.

Chubb Life Việt Nam hiện là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm của Người được bảo hiểm lên đến 80 tuổi. Ngoài quyền lợi đáo hạn, quyền lợi tử vong, sản phẩm này có những ưu điểm và quyền lợi như độ tuổi tham gia của người được bảo hiểm từ 55-80 tuổi với mức phí đóng hợp lý. Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan y và Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ điều trị Bệnh Nan y bảo vệ khách hàng đến năm 90 tuổi. Điều này mang đến sự an tâm về tinh thần, đảm bảo tài chính để khách yên tâm điều trị nếu không may mắc bệnh nan y. Khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, tăng bảo vệ trong trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro về bệnh tật hoặc tai nạn. Quyền lợi Đầu tư, Quyền lợi Duy trì Hợp đồng và Quyền lợi Tuổi vàng giúp tài khoản hợp đồng sinh lời ổn định.

Ngoài ra, đây còn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi dành cho độ tuổi cao niên trên thị trường, được tặng thêm dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp.

– Sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông 2013

Đây là sản phẩm bảo vệ tài chính cho khách hàng và gia đình trong trường hợp người được bảo hiểm không may mất đi.

Sản phẩm có độ tuổi tham gia từ 6 tháng tuổi đến 70 tuổi. Khách hàng chủ động kế hoạch đóng phí để duy trì hợp đồng, hoạch định mức bảo hiểm phù hợp trong từng giai đoạn thông qua việc tăng hoặc giảm mệnh giá sản phẩm. Chi phí bảo hiểm minh bạch. Mức lãi suất đảm bảo áp dụng cho giá trị tài khoản là 4% mỗi năm, áp dụng trong 5 năm đầu của Hợp đồng, 3% mỗi năm trong 5 năm tiếp theo và 2% mỗi năm trong những năm sau đó, khách hàng có thể an tâm với số tiền đầu tư luôn được lợi tức cao và an toàn.

Ngoài ra, hiệu lực hợp đồng được duy trì đến khi đồng tiền cuối cùng trong giá trị tài khoản được sử dụng hết. Hợp đồng bảo hiểm có giá trị tài khoản để có thể rút tiền mặt hoặc tạm ứng. Chi phí bảo hiểm giảm dần khi giá trị tài khoản hợp đồng tăng lên.

– Sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015

Đây là giải pháp bảo vệ toàn diện của Chubb Life dành cho khách hàng ở mọi độ tuổi, giới tính và nghề nghiệp.

Với gói bảo hiểm này, Chubb Life nâng tầm bảo vệ trong giải pháp kế hoạch tài chính của mình để đáp ứng nhu cầu bảo vệ cao, duy trì mức sống ổn định cho những người thân ngay cả khi bản thân gặp rủi ro.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015, Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản – Lựa chọn A có độ tuổi tham gia bảo hiểm từ một tháng tuổi đến 70 tuổi, với nhiều ưu điểm như mức phí bảo hiểm cạnh tranh, khách hàng được bảo vệ với một mệnh giá bảo hiểm cao hơn, hưởng quyền lợi đầu tư cao hơn. Khách hàng có thể yên tâm người thân sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra.

Để tham gia bảo hiểm, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm một trong 3 loại giấy tờ tùy thân sau: Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh. Sau đó điền thông tin yêu cầu bảo hiểm nhân thọ, bao gồm: Thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe, ký xác nhận yêu cầu tham gia bảo hiểm. Người mua bảo hiểm phải điền thông tin và ký xác nhận các hồ sơ, giấy tờ liên quan như bảng minh họa sản phẩm, bảng phân tích nhu cầu tài chính, đóng phí bảo hiểm ban đầu để hoàn thành thủ tục.

Sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng, Chubb Life sẽ tiến hành thẩm định và phát hành hợp đồng bảo hiểm.

65 có phải là quá muộn để mua bảo hiểm nhân thọ? Có thể câu trả lời của nhiều người sẽ là “đúng vậy”. Nhưng thực tế thì ngược lại với những gì bạn nghĩ. Đôi khi việc chưa nắm bắt đầy đủ thông tin về loại bảo hiểm này có thể làm chúng ta tuột mất cơ hội để có một tuổi già thoải mái hơn, vậy nên hãy cùng Chubb Life đọc và chia sẻ bài trên đây để biết thêm những thông tin bổ ích các bạn nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: