bảo hiểm nhân thọ

Ra mắt 2 sản phẩm mới Chubb Pro và Chubb Share

Sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng – Chubb Pro” và “Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến – Chubb Share” được bán trực tuyến nhằm giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn và dễ dàng hơn đến các giải pháp bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính

Sản phẩm mới Chubb Pro và Chubb Share

 

Trước bối cảnh số ca tai nạn thương tích cũng như số ca mắc mới bệnh nan y ngày càng gia tăng, gây ra gánh nặng tài chính cho khách hàng, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng – Chubb Pro” và ” Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến – Chubb Share”.

Sản phẩm mới Chubb Pro và Chubb Share
Khách hàng có thể tham gia Chubb Pro chỉ với 600 đồng/ngày

Khách hàng có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm Chubb Pro với chi phí chỉ từ 600 đồng/ngày.

Chia sẻ về bộ đôi sản phẩm, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam cho biết: “Tại Chubb Life Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng cuộc sống là muôn màu muôn sắc, mỗi cá nhân đều mong muốn khám phá, trải nghiệm và xây dựng những dấu ấn riêng của mình. Tuy nhiên, thế hệ trẻ và đặc biệt là nhóm độ tuổi lao động đang phải đối diện với những thách thức về sức khỏe và chất lượng sống. Hiện nay, tai nạn thương tích là một trong những nguyên nhân hàng đầu tạo nên gánh nặng bệnh tật và tử vong trong nhóm tuổi nói trên. Đồng thời, nhóm bệnh không lây nhiễm (NCD), đặc biệt là tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, và ung thư với thời gian điều trị kéo dài, chi phí lớn đang có xu hướng trẻ hóa ngày càng cao. Trước thực tế đó, chúng tôi phát triển nên hai sản phẩm Chubb Pro và Chubb Share  nhằm mang lại cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện, giúp khách hàng vững tâm hơn trên hành trình vui sống trọn vẹn.”

Sản phẩm Chubb Pro và Chubb Share
Chỉ cần tối thiểu 59.000 đồng/năm cho sản phẩm Chubb Share

Khách hàng có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm Chubb Share với chi phí chỉ từ 59.000 đồng/năm.

Được bán trực tuyến trên website  và ứng dụng Chubb eConnect, sản phẩm Chubb Pro và Chubb Share mang đến cho khách hàng quyền lợi bảo vệ cao với mức chi phí hợp lý, linh hoạt, giao dịch nhanh chóng, an toàn, và đơn giản. Với 3 bước thao tác: chọn sản phẩm bảo hiểm và gói quyền lợi phù hợp, điền thông tin cá nhân & trả lời câu hỏi thẩm định, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến, khách hàng đã có thể sở hữu ngay hợp đồng bảo hiểm cho sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng – Chubb Pro” và “Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến – Chubb Share”. Đặc biệt, khách hàng có thể nhận được quyền lợi bảo vệ lên đến 300% mệnh giá sản phẩm khi sở hữu sản phẩm Chubb Pro và 100% mệnh giá sản phẩm cho các bệnh ung thư đe dọa tính mạng, đột quỵ và nhồi máu cơ tim khi sở hữu sản phẩm Chubb Share.

Chubb Life Việt Nam ra mắt 2 giải pháp bảo hiểm mới Chubb Pro và Chubb Share - Ảnh 3.
3 bước đơn giản để có 365 ngày vui

Khách hàng có thể sở hữu 3 sản phẩm bảo hiểm Chubb Pro, Chubb Share và C Care thông qua hình thức trực tuyến.

“Thời gian qua, Chubb Life Việt Nam không ngừng sáng tạo nên những giải pháp bảo vệ khác biệt và thiết thực cho nhiều đối tượng khách hàng. Cùng với sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” được bán trên nền tảng trực tuyến từ đầu năm 2019, Chubb Pro và Chubb Share một lần nữa khẳng định nỗ lực của công ty trong chiến lược số hóa và đa dạng hóa các giải pháp bảo hiểm ưu việt, giúp cho việc tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng. Từ đó góp phần hỗ trợ bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam”, ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ thêm.

Mời bạn đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn